Results 1 to 5 of 5

Thread: Unknown Object type

  1. #1
    Member
    Join Date
    2017-12
    Posts
    2
    Login to Give a bone
    0

    Default Unknown Object type

    I downloaded a plugin.
    When i use it, new objects are created in my drawing. But when I select them, there is no information about the selected object in the properties table. I want to know what type of object they are. Any one can help me?Capture.PNG

  2. #2
    Super Moderator rkmcswain's Avatar
    Join Date
    2004-09
    Location
    Earth
    Posts
    9,671
    Login to Give a bone
    0

    Default Re: Unknown Object type

    Have you tried the LIST command?

    Perhaps the makers of this plug-in did not program these objects so that PROPERTIES knows what they are?
    R.K. McSwain | CAD Panacea |

  3. #3
    Member
    Join Date
    2010-10
    Posts
    42
    Login to Give a bone
    0

    Default Re: Unknown Object type

    Hi @Hungstruct

    Mình thử cà i mà thấy nó Unknown command hết, lại vô tình thấy là hà ng trả phí trên App nên thôi =)) Cũng bỏ nghề lâu rồi.
    Bạn đánh dòng nà y : (entget (car (entsel))) rồi pick và o đối tượng, sau đó bật F2 post lên đây xem sao.
    Thêm nữa là attach luôn file CAD ^^

  4. #4
    Member
    Join Date
    2017-12
    Posts
    2
    Login to Give a bone
    0

    Default Re: Unknown Object type

    Quote Originally Posted by ketxu View Post
    Hi @Hungstruct

    Mình thử cà i mà thấy nó Unknown command hết, lại vô tình thấy là hà ng trả phí trên App nên thôi =)) Cũng bỏ nghề lâu rồi.
    Bạn đánh dòng nà y : (entget (car (entsel))) rồi pick và o đối tượng, sau đó bật F2 post lên đây xem sao.
    Thêm nữa là attach luôn file CAD ^^
    Hi anh,
    Em biết chút ít về autocad dot net nên tìm hiểu xem thử người ta tạo kiểu đối tượng nà y như thế nà o.
    dùng lệnh LIST để check đối tượng thì nó báo object type là rebar. em cũng mới tìm thấy và i thứ ở đây:
    Nếu tạo được cái nà y thì rất có tiềm năng để giải quyết các bà i toán thống kê. Ở VN có katapro nhưng đối tượng của chúng vẫn là các polyline còn loại đối tượng nà y thì lần đầu tiên em thấy.
    Hay quá. Có vẻ như trên .NET API không thể tạo được rồi.Attachment 107316
    Attached Images Attached Images

  5. #5
    Member
    Join Date
    2010-10
    Posts
    42
    Login to Give a bone
    0

    Default Re: Unknown Object type

    Mình vẫn nghĩ custom Object nà y chỉ có Arx mới là m được ^^ Lâu quá rồi không cập nhật

Similar Threads

  1. Replies: 4
    Last Post: 2014-11-14, 04:01 AM
  2. Unknown behaviour of opening object in family
    By p.stewart in forum Revit Architecture - General
    Replies: 4
    Last Post: 2012-09-10, 03:06 PM
  3. Replies: 1
    Last Post: 2008-09-25, 09:24 AM
  4. When I type "O" for Offset, nothing happens. Unknown command.
    By stephen.coff in forum AutoCAD General
    Replies: 7
    Last Post: 2005-12-12, 10:57 PM
  5. export Unknown Command??
    By vlee in forum Land Desktop - General
    Replies: 1
    Last Post: 2004-08-11, 11:43 AM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •